Công ty Cổ phần
Palama

Designed for your comfort

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Palama, là công ty thiết kế, sản xuất nội thất và thi công nội thất hàng đầu tại Quảng Ninh. Chúng tôi có nhà máy sản xuất đồ nội thất với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, tự tin có thể cung cấp trọn gói sản phẩm và dịch vụ từ thiết kế, thi công nội thất đến cải tạo, trang trí…với chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm nội thất phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách … với thiết kế hoàn hảo từng chi tiết.

Lịch sử hình thành
Được thành lập từ năm 2017 – với tiền thân là xưởng sản xuất và cung cấp gỗ ván, trải qua chặng đường 5 năm trưởng thành và phát triển, nội thất Palama đã trở thành 1 trong nhưng đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất lớn nhất tại Quảng Ninh với xưởng sản xuất trên 3000 m2.

Sứ mệnh tầm nhìn
Palama định hướng phát triển trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm nội thất tốt nhất, không chỉ BỀN, ĐẸP mà còn cần AN TOÀN cho sức khỏe người dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

CAM KẾT THƯƠNG HIỆU

01. CHẤT LƯỢNG

Tất cả những sản phẩm nội thất được sản xuất tại nhà máy của Công ty Cổ phần Palama đều được chau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang tới không gian sống thoải mái nhất cho khách hàng. Đảm bảo sự BỀN – ĐẸP – AN TOÀN cho sức khỏe người dùng với nguồn gốc nguyên vật liệu rõ ràng.
Nội thất Palama sẵn sàng 1 đổi 1 đối với các sản phẩm có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

02. TẬN TÂM

Nội thất Palama luôn đồng hành cùng công trình của khách hàng trọn đời với chính sách bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời. Tiếp nhận thông tin sửa chữa trong 8 tiếng và xử lý trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận thông tin.

03. SÁNG TẠO VÀ CẢI TIẾN

Không ngừng sáng tạo và cải tiến máy móc sản xuất sản phẩm để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cổ phần Palama đã xây dựng hệ thống nhà xưởng trên 3000m2 với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao, tính chính xác tuyệt đối đến 0.001mm mang đến sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn.

CEO Đỗ Việt Anh

THƯ NGỎ

"

PALAMA // Founder

Đỗ Việt Anh

Tôi tin rằng mọi thiết kế đều mang dấu ấn cá nhân. Mối liên hệ giữa chúng tôi với khách hàng sẽ quyết định các dự án sẽ trông như thế nào vào cuối quá trình thiết kế. Chúng tôi hiểu khách hàng và gắn bó với họ, kiến tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho khách hàng.
Shopping Cart