3 lý do khiến bạn đặt trọn niềm tin vào đội ngũ công nhân Palama

Đỗ Đình Đức
Đỗ Đình Đức

Anh Đỗ Đình Đức, chuyên viên thiết kế nội thất tại Palama. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, anh đã hoàn thiện hàng trăm công trình kiến trúc nội thất nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn, nhà hàng theo nhiều phong cách hiện đại, tinh tế hay sang trọng. Với phương châm “Khách hàng là người quyết định chất lượng sản phẩm”. KTS Đình Đức luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng, sẵn sàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Cùng với niềm đam mê và yêu thích kiến trúc nên anh muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức, thông tin về thiết kế cũng như những mẫu nhà đẹp, xu hướng thiết kế mới tới cho cộng đồng.

Bạn cần tư vấn?

  Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị máy móc trong sản xuất, Palama không ngừng nâng cao trình độ kỹ năng nghề, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ công nhân viên để đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ khách hàng
  Nội dung
  Đội ngũ công nhân ở Palama

  Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm

  Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ công nhân đã thi công hoàn thiện hàng trăm công trình kiến trúc lớn nhỏ như nội thất nhà phố, nhà chung cư, khách sạn, quán ăn theo phong cách hiện đại, tinh tế. Đội ngũ công nhân của công ty Palama bao gồm tất cả các các thợ tay nghề cao đảm bảo chất lượng tốt nhât cho công trình. Palama đặc biệt chú trọng đến đội ngũ công nhân lao động ở xưởng bằng cách thường xuyên bồi dưỡng, bổ sung các kiến thức chuyên môn cần thiết, kỹ năng thực hành thông qua các buổi hướng dẫn về lý thuyết và thực hành thực tế tại xưởng gỗ.

  Với kinh nghiệm thi công công trình nhiều năm, nắm vững kiến thức kỹ thuật, đọc hiểu các bản vẽ phức tạp, đội ngũ công nhân sẽ đưa cho khách hàng những lời khuyên, tư vấn những phương án thi công một cách chi tiết, hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, công trình khách hàng sẽ được đảm bảo, hoàn thiện nhất về mặt chất lượng, bền đẹp theo thời gian.

  Luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết

            Cẩn thận, chăm chỉ, thành thật, yêu nghề là những phẩm chất đáng quý để nói về đội ngũ công nhân tại Palama. Họ là những người luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của công trình, làm nên một ngôi nhà hoàn thiện đầy tinh tế.

  Đội ngũ công nhân ở Palama

  Được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đội ngũ thợ của Palama có đầy đủ các phẩm chất để đảm bảo mang đến cho quý khách những không gian sống đẹp mắt và tiện nghi nhất. Đội ngũ công nhân hoàn thiện thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ việc triển khai bản vẽ đến thi công trực tiếp, các chi tiết trong căn nhà luôn được đội ngũ công nhân đo lường và tính toán rất kỹ lưỡng, mỗi khâu đều có một bộ phận xử lý riêng, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

  Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết

  Đội ngũ thợ của Palama là những người hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của khách hàng, hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất để mang lại những sản phẩm thực sự hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao, việc biến những bản vẽ 3D thành hiện thực là điều dễ dàng.

  Chúng tôi luôn chú trọng sử dụng công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất nội thất gỗ đảm bảo đúng tiến độ, yêu cầu của quý khách hàng như: máy CNC, máy dán cạnh, máy đục lỗ, máy cưa… Đội ngũ thợ lành nghề phải dựa trên bản vẽ 3D để bóc tách kỹ thuật và sản xuất nội thất gỗ, lựa chọn vật liệu trang trí theo đúng chuẩn kích thước sẵn có để đảm bảo hoàn thiện thi công nhanh hơn, đúng tiến độ và quan trọng là tính thẩm mỹ cao.

  Đội ngũ công nhân ở Palama

  Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản cùng với một đội ngũ công nhân lành nghề, giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm; Palama đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn Palama là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà bạn.

  Chia sẻ:

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đọc bài viết khác
  Shopping Cart