Chảo cam chống dính Vulcan Stone sâu lòng 28cm thay thế được cả nồi lẫn chảo đáp ứng mọi nhu cầu nấu ăn cho bạn. Sắc cam thời trang tinh tế đẹp mắt tạo cảm hứng thú vị trong việc nấu nướng
- Tính năng chống dính của chảo Vulcan Stone giúp nấu ăn dễ dàng. Thực phẩm sẽ trượt nhẹ trên chảo, không lo bị cháy sát, giúp món ăn ngon và đẹp mắt. Đồng thời, khâu vệ sinh chảo trở nên dễ dàng, không cần sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa, dùng được cho cả máy rửa bát.
- Chảo nhôm đúc với lớp phủ chống dính cao cấp phủ đá giúp chảo có khả năng chống dính tốt, ít bị mài mòn và ăn mòn
- Độ rắn của sản phẩm và khả năng chống dính của sản phẩm được tăng cường với lớp phủ đá thô.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không chứa chất gây ung thư PFOA, đã được kiểm nghiệm không chứa chất nguy hiểm độc hại, không chứa bức xạ hồng ngoại gây hại cho cơ thể
- Đã hoàn thành kiểm tra khả năng chống mài mòn 100.000 lần.
- Vượt qua thử nghiệm phun nước muối 100 giờ.
- Quai cầm nồi làm bằng chất liệu nhựa chống bỏng, chống nóng rất bền đẹp và an toàn khi sử dụng.
- Sử dụng được cho mọi loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ…
- Trước khi sử dụng Chảo cam chống dính Vulcan Stone lần đầu tiên, bạn nên tráng 1 lớp dầu để kéo dài tuổi thọ của nồi.
- Không nên dùng chảo để nướng hoặc kho, vì lớp chống dính nhanh bị bong tróc do nhiệt độ cao (chảo chống dính chịu được nhiệt độ khoảng 250 độ C).
- Không nên sử dụng dụng cụ inox, nhôm để vệ sinh… nhằm tránh bị trầy xước mặt chảo trong quá trình nấu nướng.
- Khi nấu nên sử dụng ở nhiệt độ trung bình, tránh ngâm hoặc rửa nồi bằng nước lạnh khi sản phẩm còn nóng để lớp chống dính không bị hao mòn, nên rửa khi sản phẩm đã nguội.
- Không giữ thực phẩm trong nồi trong thời gian dài để tránh bị ăn mòn.
- Hạn chế va đập, rơi, làm móp méo chảo.