MÁY LỌC NƯỚC KIỀM KU UF W02K

6,900,000

MÁY LỌC NƯỚC KIỀM UF W02K được phân phối và bảo hành chính hãng tại KUCHEN, mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0973.931.393 để được tư vấn kỹ thuật và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Lưu ý: Phí vận chuyển tùy thuộc vào kích thước và cân nặng sản phẩm. Sau khi Quý khách đặt hàng. Tham khảo Điều khoản thanh toánChính sách vận chuyển của chúng tôi.

Danh mục

Hệ thống nước HYDROGEN KHOÁNG KIỀM AKALINE

Đặc tính:

Hệ thống nước  kiềm Alkaline cung cấp nguồn nước có tính kiềm chiết xuất từ điện phân (ARW) với hệ thống lọc 5 giai đoạn độc đáo. Với lượng khoáng chất dồi dào và hydro hoạt tính có lợi cho cơ thể, có thể trung hòa lượng oxy hoạt tính có trong cơ thể, là nguồn cơn gây ra các loại bệnh tật.

Nước kiềm Alkaline như đã mô tả ở trên, có những đặc tính sau:

– Loại bỏ oxy hoạt tính không cần thiết trong cơ thể,

– Tăng cường miễn dịch,

– Chứa lượng hydro hoạt tính dồi dào,

– Làm giảm cảm giác nôn nao,

– Nhanh chóng được hấp thụ vào cơ thể nhờ các cụm phân tử nước nhỏ hơn,

– Cải thiện hương vị của trà và cà phê,

– Giúp tăng hương vị của các món ăn và cải thiện thể chất.

5 giai đoạn của hệ thống nước kiềm

Giai đoạn 1: SEDIMENT FILTER 11” LOẠI U HOẶC I

Màng này được bao phủ bởi một lớp nhựa lọc polypropylene được thổi nóng chảy hoặc kéo thành sợi. Bề mặt bên ngoài này và màng hấp phụ có thể cung cấp hiệu suất lọc hiệu quả và loại bỏ các tạp chất như đất, cát, rỉ sét,v.v.

Giai đoạn 2: PRE CARBON FILTER 11” LOẠI U HOẶC I

Bộ lọc loại bỏ nhiều hóa chất hữu cơ dễ bay hơi, bao gồm cả mùi vị và mùi hôi, clo dư, thuộc trừ sâu và thuốc diệt cỏ có hại. Ngoài ra bộ lọc tiền các bon còn hấp thụ hàng trăm chất nhân tạo khác được tìm thấy trong nước máy. Cacbon hoạt tính là chất được biết đến nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi nhất để hấp phụ tạp chất.

Giai đoạn 3: ULTRA FILTRATION FILTER 11” LOẠI U HOẶC I

Siêu lọc (UF) là một quá trình phân tách bằng cách sử dụng các màng có kích thước lỗ trong khoảng 0,1 đến 0,001 micron. Thông thường, màng UF sẽ loại bỏ các chất có trọng lượng phân tử cao, vật liệu dạng keo, các phân tử vô cơ và hữu cơ chỉ cho phép nước ngọt và các khoáng chất hòa tan đi qua.

Đây là màng xử lý nước được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và thương mại và hiện nay đã được sử dụng cho sinh hoạt với nhiều lợi ích so với màng thẩm thấu ngược (RO) như tiết kiệm khoáng chất sau khi lọc, không cần bể chứa và không tạo ra nước thải.

Giai đoạn 4 – 5: Ankaline Carbon Block Filter (Carbon Block + DOLKI Media)

Bộ lọc này được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy nước có độ pH cân bằng với khả năng khử oxy hóa được cải thiện (ORP). Bộ lọc này sử dụng khoáng chất lọc chất có mùi vị không mong muốn kết hợp với hệ thống xử lý nước có độ pH cao. Chất chống oxy hóa trung hóa các gốc tự do gây tổn thương tế bào, làm tắc nghẽn động mạch và góp phần gây ra bệnh mãn tính và lão hóa. Tương tự như chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các loại rau củ, trái cây, rượu vang và socola. Chất chống oxy hóa tạo ra bởi lõi này cũng tương tự như các thể được tìm thấy trong một số loại vitamin và khoáng chất như vitamin A, C, E, kẽm và selen. Chất chống oxy hóa là những chất chống lại các gốc tự do tự nhiên. Chúng cũng có những electron dự phòng có thể cho đi để làm cho các gốc tự do trở nên vô hại và hoạt động bằng cách bảo vệ các thành phần của hệ thống chống oxy hóa.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mọi thông số có thể thay đổi mà không cần phải báo trước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY LỌC NƯỚC KIỀM KU UF W02K”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart